Liên hệ báo giá tôn 24/7 : 0852 852 386 - Mr Nhật

Thứ Năm, 20 tháng 4, 2017

Khóa cửa nhà bạn liệu có an toàn không?

Khóa cửa nhà bạn có an toàn không? Liệu có chắc rằng sẽ không có tên trộm nào có thể mở được cửa nhà mình khi không có khóa không? Hơn hết nữa là khóa cửa bạn đang sử dụng có thực sự phù hợp với loại cửa nhà mình hay không? Hãy cùng giải đáp những điều trên qua những chia sẻ ở sau nhé.Với bề dày trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành khóa cửa, Thế Giới Khóa Cửa nhận thấy hầu hết các gia đình hiện nay đã và đang sử dụng những ổ khóa không thực sự phù hợp với cửa nhà mình, và tất nhiên các ổ khóa này có độ an toàn rất thấp, bảo mật chưa tốt. Một tên trộm chuyên nghiệp sẽ chỉ mất khoảng 3-5 phút để mở hay khoan phá ổ khóa bạn đang sử dụng và ngang nhiên đột nhập vào nhà bạn để trộm cắp tài sản khi mà thực tế những ổ khóa cửa bạn đang sử dụng không an toàn, độ bảo mật, chống khoan phá rất thấp. Vậy nguyên nhân là do ổ khóa không được an toàn (khả năng bảo vệ không cao) hay do cách ban chọn lựa khóa khi sử dụng chưa phù hợp nên không thể phát huy hết được các tính năng của khóa.

Muốn lựa chọn được loại khóa phù hợp với công năng sử dụng, bạn cần biết nhà mình có những loại cửa nào, tương ứng với từng loại cửa sẽ lựa chọn loại khóa sao cho phù hợp nhất để tăng cường tính năng bảo mật cũng như độ bền của khóa cửa.

Các loại khóa cửa thường dùng trong gia đình bạn:
- Khóa cửa cổng chính, khóa cổng rào.

-Khóa đại sảnh, khóa cửa chính.

-Khóa cửa thông phòng (khóa cửa bên trong nhà bạn).

Mỗi loại cửa đều cần sử dụng đến khóa, tuy nhiên không thể dùng chung các ổ khóa với nhau, điều đó sẽ làm giảm hiểu quả bảo mật của mỗi loại khóa, một khi bị trộm đột nhập sẽ không tránh khỏi những tổn thất không đáng có về người và của, trong khi chúng ta có thể chủ động được trong việc thiết lập một hệ thống khóa cửa bảo vệ tốt.

Thị trường hiện nay có rất nhiều các chủng loại khóa cửa khác nhau với chất lượng và kiểu dáng vô dùng đa dạng. Để chọn lựa được đúng loại mình cần, khi mua khóa cửa bạn nên biết với mỗi vị trí khác nhau, ta dùng các loại khóa khác nhau. Như khóa cửa cổng chẳng hạn ta phải chọn loại khóa có độ an toàn cao, mà có độ bền ( chịu được mưa nắng, khí hậu khắc nghiệt vì là khóa sử dụng ngoài trời) và khả năng bảo vệ tốt. Hay các loại khóa bên trong ngôi nhà cần độ sang trọng và độ an toàn phù hợp...

1. KHÓA CỬA CỔNG CHÍNH, KHÓA CỔNG RÀO.

Đặc điểm của loại khóa này là sử dụng ngoài trời nên yêu cầu cao về khả năng chịu thời tiết, chịu khoan phá tốt. Thường bạn nên chọn lựa loại khóa được chế tạo bằng thép không gỉ (tránh rỉ sét), hay đồng thau ( đồng vàng) có độ bền cao và sang trọng.

Phần ổ khóa phải rất an toàn, thường nên chọn lựa ổ khóa dùng bi trụ, hoặc kết hợp kỹ thuật..

Nếu cửa cổng nhà bạn an toàn thì điều đó đồng nghĩa là khoảng 90% bạn sẽ không bị trộm đột nhập vào nhà, vì chẳng có tên trộm nào có gan đứng lại để thực hiện hành vi phá khóa mất nhiều thời gian như vậy.

2. KHÓA CỬA ĐẠI SẢNH, KHÓA CỬA CHÍNH.

Dòng khóa này được lắp trong nhà, và là phần ngăn trực tiếp trong nhà với ngoài nhà nên yêu cầu về độ an toàn, bảo mật cao, chống khoan phá tốt.


>> Xem ngay các mẫu khóa cửa chính, khóa cửa đại sảnh chất lượng tốt, bảo mật an toàn cao.


3. KHÓA CỬA THÔNG PHÒNG.

Với loại khóa này được lắp đặt bên trong nhà và không phải chịu trực tiếp tác động các yếu tố thời tiết.Và nếu ở trong nhà thì chỉ các thành viên gia đình thì yếu tố an toàn cũng không cần đặt nặng. Việc còn lại chỉ là “độ bền cơ”của ổ khóa.>> Xem ngay các mẫu khóa cửa thông phòng chất lượng tốt, thiết kế sang trọng, tinh tế.


Nếu ngôi nhà bạn có hệ thống khóa tốt thì đẩm bảo tài sản, tính mạng của gia đình bạn sẽ thực sự an toàn và không bị đe dọa. Tuy nhiên hầu hết các gia đình đều chủ quan trong việc chọn lựa mẫu mã khóa, và dường như là chọn mua theo giá tiền và bề ngoài của khóa mà không quan tâm đến tính phù hợp của nó. Hậu quả để lại là có thể mất đi những tài sản quý giá lên đến vài chục, thậm chí vài trăm triệu. Trong khi đó chi phí cho một hệ thống khóa an toàn khoảng vài triệu thì lại tiếc và không dám đầu tư.

Bạn hãy nhớ, khóa cửa là người hùng bảo vệ tài sản của gia đình bạn cũng như tương lai của bạn, nên đừng vì 1 chút tiết kiệm mà bạn phải hối hận cả đời.

Nguồn: https://khoacuago.com.vn/lieu-khoa-cua-nha-ban-co-an-toan-chong-trom-dot-nhap-tot

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài viết mới

Tag

Liên kết quảng cáo

Giải pháp bán hàng online Số 1 Việt Nam

Blog Archive