Liên hệ báo giá tôn 24/7 : 0852 852 386 - Mr Nhật

Chủ Nhật, 9 tháng 4, 2017

Khóa cửa nào tốt, chống trộm đột nhập tốt nhất?

Làm thế nào để chống trộm đột nhập vào nhà, hay ổ khóa nào chống trộm tốt là những câu hỏi hết sức phổ biến hiện nay.

Thực ra việc trộm cắp đột nhập vào nhà được để trộm tài sản là do khóa cửa nhà bạn chưa thực sự đảm bảo và an toàn. Việc chọn lựa được một bộ khóa cửa an toàn, giúp bạn yên tâm hơn khi vắng nhà là điều cần thiết. Showroom Thế Giới Khóa Cửa xin đưa ra một số gợi ý giúp bạn giải quyết vấn đề lựa chọn khóa cửa an toàn.Điều đầu tiên chúng tôi khuyên bạn là không nên tiếc tiền mỗi khi mua khóa cửa, tốt nhất nên chọn những loại khóa cửa cao cấp, có thương hiệu nổi tiếng, đã được khẳng định về độ an toàn sẽ đem lại an tâm hơn "hàng chợ" rất nhiều.

Nếu bạn thích lựa chọn thương hiệu trong nước thì Việt Tiệp hay Huy Hoàng là hai cái tên nổi tiếng, được nhiều người dân tin dùng và bạn có thể tin tưởng lựa chọn.Nếu chọn lựa khóa nhập khẩu thì nên chọn những thương hiệu như Gold SSA, Yale, Abus,…Những thương hiệu khóa này đã khẳng định được chất lượng, độ bền bỉ và cứng cáp tuyệt đối. Các loại khóa của Ý thì sở hữu những loại chìa khóa rất độc đáo, khó có thể làm chìa trong thời gian ngắn.

Bên cạnh đó, sự lựa chọn tốt nhất hiện nay là những dòng khóa cửa điện tử như khóa vân tay, khóa thẻ từ, mã số,…..Những dòng khóa này rất an toàn, khó bị cạy phá, lại rất tiện lợi có thể kết nối với các thiết bị như di động, ipad, laptop,….

Về dòng khóa cửa điện tử thì khóa Yale hay SamSung là hai thương hiệu bạn nên lựa chọn bởi độ an toàn, tính bảo mật cao.Trước sự lộng hành và kỹ năng ngày càng cao của bọn trộm hiện nay, để đảm bảo an toàn cho tính mạng và tài sản bản thân, hãy sáng suốt khi lựa chọn ổ khóa cửa cho chính ngôi nhà của mình.

Nguồn: https://khoacuago.com.vn/lua-chon-khoa-cua-nao-an-toan-cho-ngoi-nha-ban

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài viết mới

Tag

Liên kết quảng cáo

Giải pháp bán hàng online Số 1 Việt Nam

Blog Archive