Liên hệ báo giá tôn 24/7 : 0852 852 386 - Mr Nhật

Thứ Ba, 18 tháng 12, 2018

Thép cuộn Hòa Phát chính hãng, giá rẻ nhất thị trường

Tổng công ty phân phối Kho Thép Xây dựng là đại lý sắt thép xây dựng số 1 tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm thép cuộn Hòa Phát. Kho thép xây dựng là điểm đến được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhà cung ứng thép xây dựng nhiều năm qua.Thép Hòa Phát là sản phẩm sử dụng công nghệ lò cao được sản xuất lên đến 700.000 tấn/ năm. Hiện tại nâng công suất sản xuất thép xây dựng Hòa Phát lên 1 triệu tấn/năm từ quý 2/2016. Mô hình khu liên hợp sản xuất Thép Hòa Phát được đánh giá là đồng bộ, hiện đại và quy mô lớn nhất Việt Nam hiện nay. Đây là sản phẩm phân phối của yếu của Tổng công ty phân phối Kho Thép Xây Dựng, và được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm sắt thép xây dựng chất lượng cao nhiều năm liền.

Thông số kỹ thuật thép cuộn Hòa Phát:

Thép cuộn gân ( thép cuộn vằn ) được cung cấp ở dạng cuộn có trọng lượng trung bình từ 750kg/cuộn đến 2.000 kg/cuộn. Mác thép thường sử dụng : CB 240T, CB300 T,.... đường kính thông dụng: Ø8, Ø10.

+ Chủng loại: thép cuộn.

+ Kích cỡ sản phẩm từ Ø10 - Ø41mm.

+ Sản phẩm có tiết diện rất tròn, độ ovan nhỏ.

+ Bề mặt bóng, không có gân gờ nổi rõ.

+ Có màu xanh đặc trưng.Tính chất kỹ thuật thép cuộn Hòa Phát:

Tính cơ lý của thép đảm bảo các yêu cầu giới hạn chảy, giới hạn độ bền, độ giãn dài, xác định bằng phương pháp kéo thử, thử uốn ở trạng thái nguội, tính chất cơ lý của từng loại thép và phương pháp thử được quy định cụ thể trong tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Sản phẩm mang thương hiệu Hòa Phát luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trong cả nước và được sử dụng trong nhiều công trình lớn như Tòa nhà Quốc hội, dự án Samsung Thái Nguyên, cao tốc Hà Nội – Lào Cai, …Ngoài ra, sản phẩm tôn mạ tạo ra sự khác biệt về chất lượng so với sản phẩm cùng loại trên thị trường. Hiện tại, năng lực sản xuất của Công ty ống thép Hòa Phát đạt trên 500.000 tấn sản phẩm các loại.

Lưu ý khi mua thép:

Đối với người tiêu dùng trong tình hình thép giả tràn lan ngoài thị trường thép thì hay nên cân nhắc trước khi mua các sản phẩm ngoài thị trường. Nếu còn phân phân lo lắng khi tìm nhà phân phối uy tín thì hãy tìm đến Công Ty TNHH Kho Thép Xây Dựng sẽ là nơi cung cấp uy tín số 1 trong thị trường thép xây dựng Miền Nam. Là nơi cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng và số lượng đảm bảo cho người tiêu dùng. Sản phẩm do công ty cung cấp được nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất vì thế giá thép Hòa Phát chúng tôi báo cho khách hàng luôn có giá tốt nhất thị trường. Công Ty TNHH Kho Thép Xây Dựng sẽ mang lại phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Cam kết:

- Cam kết bán hàng 100% bán hàng nhà máy có nhãn mác của nhà sản xuất.

- Nhận đặt hàng qua điện thoại , email và giao hàng tận nơi miễn phí trong TPHCM.

- Đặt hàng trong vòng 2h sẽ vận chuyển hàng tới nơi công trình.

TỔNG CÔNG TY PHÂN PHỐI KHO THÉP XÂY DỰNG

Website: khothepxaydung.com

Đường dây nóng : 0911.244.288

Mail: khothepxaydung@gmail.com

Nguồn: https://khothepxaydung.com/san-pham/thep-cuon-hoa-phat/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài viết mới

Tag

Liên kết quảng cáo

Giải pháp bán hàng online Số 1 Việt Nam

Blog Archive