Liên hệ báo giá tôn 24/7 : 0852 852 386 - Mr Nhật

Thứ Tư, 10 tháng 1, 2018

Khái niệm màn chụp tự bung và những lưu ý cần biết trước khi chọn mua

Màn chụp tự bung là dòng sản phẩm màn chụp ra sao mà được nhiều mẹ tin dùng thế? Hay mua màn chụp tự bung cần lưu ý những yếu tố gì?....
Trên đây là những câu hỏi rất được nhiều mẹ quan tâm. Hãy cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết sau nhé.

Màn chụp tự bung không còn là sản phẩm quá mới mẻ với những bà mẹ tiêu dùng thông minh nữa. Đây là loại màn có hình dáng như chiếc lồng bàn, gồm một bộ khung có thể linh hoạt vận động và bộ vải màn may ghép trực tiếp vào bộ khung đó. Khi bung màn, các nan của khung màn sẽ tỏa ra các phía để tạo thành chiếc màn ngủ chụp lên một phần hoặc toàn bộ giường nằm. Còn khi gấp lại, bộ khung sẽ thu lại sao cho nhỏ gọn nhất có thể để người dùng dễ dàng cất đi. Với các tính năng gọn nhẹ và linh hoạt mà màn chụp tự bung ngày càng điều nhiều gia đình tin tưởng sử dụng.

Tuy nhiên để mua được sản phẩm màn chụp tốt nhất, các mẹ nên đặc biệt lưu tâm đến một số yếu tố sau nhé:

- Khung mùng nên chọn loại khung bằng inox, không nên chọn loại khung nhựa vì dễ bị gãy trong lúc sử dụng. Và các loại màn tự bung có khung quá mền cũng không nên mua vì đây là hàng đã sản xuất lâu và tồn kho.

- Chất liệu vải màn nên chọn loại vải tuyn, mềm nhẹ với các lỗ màn kín nhưng vẫn thoáng, tránh mua những loại chất liệu quá cứng.

- Chú ý các chi tiết đường mép màn tránh tình trạng màn bị rách, thủng hoặc các đường vải bị dồng, mấp gép...tất cả các yếu tố này chứng tỏ màn có chất lượng không tốt và có thể nhanh xuống cấp trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, người dùng cũng nên chú ý đến các chi tiết về màu sắc và họa tiết của mùng tự bung, chọn loại họa tiết hoặc màu sắc yêu thích để giấc ngủ được thoải mái hơn.

Ở đâu bán màn chụp tự bung rẻ nhất Hà Nội

Màn chụp Kinh Bắc là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội bán màn chụp tự bung cao cấp với giá rẻ nhất Hà Nội. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ thoải mái lựa chọn cho gia đình mình những chiếc màn chụp tự bung chất lượng tốt nhất, với mẫu mã đa dạng nhất.

Nguồn: https://manchupkinhbac.com/man-chup-tu-bung

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài viết mới

Tag

Liên kết quảng cáo

Giải pháp bán hàng online Số 1 Việt Nam

Blog Archive