Liên hệ báo giá tôn 24/7 : 0852 852 386 - Mr Nhật

Thứ Tư, 27 tháng 12, 2017

Những lưu ý không thể bỏ qua trước khi chọn mua màn chụp tự bung

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại màn chụp tự bung khác nhau, với mẫu mã ,chất liệu vô cùng đa dạng. Chính vì thế nên người dùng không biết lựa chọn loại màn nào tốt nhất cho gia đình mình.Để giúp khách hàng mua được mẫu màn chụp tốt nhất, Thương hiệu màn chụp Kinh Bắc xin được đưa ra một số lưu ý sau đây:

- Khung mùng nên chọn loại khung bằng inox, không nên chọn loại khung nhựa vì dễ bị gãy trong lúc sử dụng. Và các loại màn tự bung có khung quá mền cũng không nên mua vì đây là hàng đã sản xuất lâu và tồn kho.

- Chất liệu vải màn nên chọn loại vải tuyn, mềm nhẹ với các lỗ màn kín nhưng vẫn thoáng, tránh mua những loại chất liệu quá cứng.

- Chú ý các chi tiết đường mép màn tránh tình trạng màn bị rách, thủng hoặc các đường vải bị dồng, mấp gép...tất cả các yếu tố này chứng tỏ màn có chất lượng không tốt và có thể nhanh xuống cấp trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, người dùng cũng nên chú ý đến các chi tiết về màu sắc và họa tiết của màn chụp tự bung, chọn loại họa tiết hoặc màu sắc yêu thích để giấc ngủ được thoải mái hơn.

Nếu bạn quan tâm những mẫu màn chụp tốt nhất hiện nay, hãy đến ngay với thương hiệu màn chụp Kinh Bắc nhé.

Nguồn: https://manchupkinhbac.com/nhung-luu-y-can-thiet-khi-mua-man-chup-tu-bung

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài viết mới

Tag

Liên kết quảng cáo

Giải pháp bán hàng online Số 1 Việt Nam