Liên hệ báo giá tôn 24/7 : 0852 852 386 - Mr Nhật

Thứ Năm, 16 tháng 11, 2017

4 sai lầm hay gặp phải khi mua khóa cửa chính

Hiện nay có rất nhiều khách hàng mắc sai lầm trong chọn mua khóa cửa chính và khiến họ mất tiền mà lại sử dụng sản phẩm khóa cửa thiếu an toàn.

Nhằm giúp bạn tránh mua phải sản phẩm khóa kém chất lượng, thiếu độ an toàn, Thế Giới Khóa Cửa xin chỉ ra 4 sai lầm nghiêm trọng mà khách hàng hay mắc phải khi chọn mua khóa cửa chính:1. Chọn mua đồ rẻ
Rẻ thường đi đôi với kém chất lượng. Khóa cửa chính là sự đảm bảo an toàn về tài sản và tính mạng của gia đình bạn. Vậy không có lý do gì mà chúng ta lại vì cái rẻ mà chọn mua những loại khóa kém chất lượng. Sản phẩm kém chất lượng vừa mất an toàn, sau một thời gian sử dụng lại hỏng hóc gây khó khan khi sử dụng.
Bởi vậy, bạn hãy đừng ngần ngại mà móc hầu bao chi tiêu cho những mẫu khóa cửa chính hãng, có độ bảo mật cao nhé.
2. Không lưu tâm đến độ an toàn của khóa

Thực tế ai cũng biết là khóa cửa chính luôn đòi hỏi phải đảm bảo an toàn cao nhất. Việc chọn khóa mà không chú trọng đến độ an toàn đồng nghĩa với việc bạn đang tạo cơ hội rất lớn cho những tên trộm đột nhập vào nhà bạn. Với những tên trộm chuyên nghiệp, chúng chỉ mất mấy giây để mở một ổ khóa cửa chính thiếu an toàn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những dòng khóa cửa điện tử cho cửa chính nhà bạn. Các dòng khóa này đều được thiết kế bảo mật rất cao, tích hợp nhiều tính năng cảnh báo khi trộm sử dụng. Hãy chú ý đến độ an toàn của khóa cửa chính khi lựa chọn để bảo đảm ngôi nhà mình an toàn nhất bạn nhé.3. Mua khóa nhưng không để ý đến chất liệu và thiết kế cánh cửa

Lắp đặt khóa cửa chính ngoài độ an toàn thì bạn cũng cần chú trọng đến hình thức, mẫu mã có đẹp, tinh tế và phù hợp với cánh cửa hay không. Thực tế chỉ ra rằng rất nhiều khách hàng sau khi chọn mua khóa cửa về lắp đặt lên thì mới nhận ra kiểu khóa đấy không hợp chút nào với cánh cửa sử dụng khóa. Vậy nên khi chọn mua bạn nên chú ý xem thiết kế và chất liệu cánh cửa có phù hợp với kiểu khóa bạn định mua hay không nhé.

>>Tham khảo ngay bài viết: “ Kinh nghiệm chọn khóa cửa phù hợp nhất để đảm bảo an toàn "
4. Chọn loại khóa không phù hợp với khí hậu sở tại

Đừng cho rằng điều kiện khí hậu không ảnh hưởng đến khóa cửa bạn nhé. Với mỗi điều kiện khí hậu khác nhau thì bạn nên chọn lựa kiểu khóa có chất liệu khác nhau sao cho phù hợp nhé. Thực tế nhiều khách hàng thường không chú trọng vấn đề này. Chúng tôi khuyên bạn với mỗi vùng có khí hậu khác nhau thì nên chọn kiểu khóa có chất liệu phù hợp để sử dụng được bền lâu, an toàn nhé.

Trên đây là những kinh nghiệm chúng tôi đúc rút ra được để giúp quý khách hàng tránh những sai lầm đáng tiếc khi chọn mua khóa cửa chính nói riêng và các loại khóa cửa nói chung nhé. Chúc các bạn chọn lựa được loại khóa ưng ý và an toàn nhất nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài viết mới

Tag

Liên kết quảng cáo

Giải pháp bán hàng online Số 1 Việt Nam