Liên hệ báo giá tôn 24/7 : 0852 852 386 - Mr Nhật

Chủ Nhật, 6 tháng 8, 2017

Cung cấp báo giá thép Việt Nhật rẻ nhất trên toàn bộ cửa hàng đại lý sắt thép xây dựng tại TP HCM

Kính Chào Quý Khách:

Đại lý sắt thép xây dựng Long Thịnh Phát được nhà máy thép Việt Úc công nhận là tổng đại lý nhà phân phối sắt thép xây dựng cấp 1 tại thị trường Miền Nam. Với sự cam kết hỗ trợ và cung cấp báo giá thép xây dựng rẻ nhất từ các nhà máy thép, chúng tôi Long Thịnh Phát xin khẳng định luôn với khách hàng khi mua các loại sắt thép xây dựng tại cửa hàng đại lý Long Thịnh Phát, đều nhận được báo giá thép xây dựng rẻ nhất và chất lượng tốt nhất cho toàn bộ công trình lớn nhỏ trên toàn TP HCM.

Trong tháng 8/2017 sắt thép xây dựng Việt Úc đang có xu hưởng giảm nhẹ tại TP HCM, vì vậy chúng tôi đã tổng hợp lại báo giá các loại thép Việt Úc mới nhất để Quý khách nhanh chóng tham khảo và cho gia được tổng giá thép Việt Úc trong công trình của mình.


Để biết thêm chi tiết về báo giá thép Việt Úc các loại Quý khách xin vui lòng liên hệ PKD: 0966.793.939 để được nhân viên chúng tôi tư vấn và phục vụ chu đáo tận tình nhanh chóng nhất.


Thép Việt Úc đạt các tiêu chuẩn về chất lượng của Quốc tế và Việt Nam. Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, Thép Việt Úc còn rất quan tâm đến lĩnh vực bảo vệ môi trường và là doanh nghiệp thép đầu tiên của Việt Nam có hệ thống quản lý môi trường đạt tiêu chuẩn ISO 14000. Thương hiệu “Thép Việt Úc” được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp và chiến lược kinh doanh linh hoạt theo định hướng khách hàng, Thép Việt Úc đảm bảo cung cấp ra thị trường nhiều loại thép xây dựng riêng biệt cho từng công trình và dịch vụ tốt nhất.

LƯU Ý KHI MUA MẶT HÀNG THÉP:

Thép cuộn giao qua cân.
Thép cây giao theo cách đếm cây.

QUÝ KHÁCH HÀNG LƯU Ý KHI XEM BẢNG GIÁ :

Báo giá thép đã bao gồm chi phí vận chuyển và thuế VAT 10% toàn tpHCM và các tỉnh thành lân cận.
Chúng tôi có đẩy đủ xe tải lớn nhở đảm bảo vận chuyển nhanh chóng cho công trình quý khách.
Thanh toán đầy đủ 100% tiền mặt sau khi nhận hàng tại công trình.
Bên bán hàng chúng tôi chỉ thu tiền sau khi bên mua hàng đã kiểm soát đầy đủ chất lượng hàng hóa được giao.
Giá hàng có thể thay đổi từng ngày hoặc theo số lượng đơn hàng mà quý khách đặt nên quý khách vui lòng gọi tới PKD để có báo giá mới nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài viết mới

Tag

Liên kết quảng cáo

Giải pháp bán hàng online Số 1 Việt Nam

Blog Archive