Liên hệ báo giá tôn 24/7 : 0852 852 386 - Mr Nhật

Thứ Ba, 13 tháng 6, 2017

Khóa cửa nào chống trộm tốt nhất hiện nay

Trộm cắp đột nhập vào nhà bạn lấy cắp tài sản phần lớn nguyên nhân là do khóa cửa nhà bạn không thực sự an toàn và dễ bị khoan phá. Vậy loại khóa cửa nào thực sự an toàn và chống trộm tốt?

Theo nghiên cứu mới nhất hiện nay, hơn 80% ổ khóa đang được sử dụng thì trộm cắp chuyên nghiệp chỉ cần chưa đến 30 giây để phá các loại khóa đó. Vậy bạn nên dùng loại khóa cửa nào để an toàn và chống trộm tốt nhất.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì các loại khóa cửa điện tử hiện nay như khóa vân taykhóa thẻ từ, mã số,… là những loại khóa chống trộm tốt nhất.


1. Ưu điểm của khóa cửa điện tử

- Tăng vẻ sang trọng cho ngôi nhà bạn.

- An toàn và sử dụng rất tiện lợi: Bạn không cần phải cầm theo chum chìa khóa lúc ra ngoài. Với các dòng khóa cửa điện tử thì bạn chỉ cần vân tay, mã số hoặc một chiếc thẻ từ gọn nhé để vào túi hoặc ví là bạn có thể mở được cửa. Sử dụng dòng khóa cửa điện tử bạn khỏi lo bị sao chép, và đặc biệt những dòng khóa này có thể báo động khi bị cạy phá.

- Tiết kiệm khoản phí không nhỏ: Nghe thì có vẻ hơi trái ngược phải không? Thực tế tuy rằng giá các loại khóa này không hề rẻ nhưng bạn biết không, bạn sẽ không cần phải mất một khoản tiền nào cho việc thay khóa khi mất chìa khóa, mà bạn có dám khẳng định một năm liệu bạn có đánh rơi chìa bao nhiêu lần.

- Có thể thay đổi mật mã nếu cảm thấy không an toàn.

2. Nhược điểm của khóa điện tử

- Chi phí ban đầu để mua một ổ khóa điện tử thường cao gấp nhiều lần so với các loại khóa cửa khác.

- Chỉ sử dụng phù hợp với cửa chính hay cửa đại sảnh

- Có nhiều loại và dễ mua phải hàng dởm.


Nếu bạn quan tâm và muốn mua được những ổ khóa cửa điện tử chính hãng, chống trộm tốt nhất thì hãy đến với showroom Thế Giới Khóa Cửa 64 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội nhé. Ở đây chúng tôi cam kết chỉ bán những ổ khóa cửa cao cấp nhất, an toàn, chống trộm tốt.

Nguồn: https://khoacuago.com.vn/khoa-cua-nao-an-toan-va-chong-trom-tot

  1 nhận xét:

Bài viết mới

Tag

Liên kết quảng cáo

Giải pháp bán hàng online Số 1 Việt Nam

Blog Archive