Liên hệ báo giá tôn 24/7 : 0852 852 386 - Mr Nhật

Thứ Sáu, 24 tháng 2, 2017

Cách sử dụng khóa cửa đúng cách, hiệu quả nhất

Một bộ khóa cửa tốt phải đảm bảo yếu tố an toàn và thẩm mỹ. Việc sử dụng khóa cửa đúng cách là điều rất quan trọng và cần phải chú ý. Để sử dụng khóa cửa đúng cách, quý khách cần lưu ý những vấn đề sau:
Vị trí gắn khóa: Vị trí tốt nhất gắn ổ khóa lên cửa là vị trí đảm bảo bộ phận lõi chìa ngay tầm thắt lưng người sử dụng, trừ những trường hợp đặc biệt phải dời ổ khóa vào đúng với hoa văn của bộ cửa.

Khâu lắp ráp: Quá trình lắp ráp ban đầu ổ khóa lên cửa rất quan trọng, phải đảm bảo các thông số kỹ thuật khi đục tuân thủ đúng như với các kích thước có trong bảng hướng dẫn trong từng hộp khóa. Việc làm này sẽ giúp cho ổ khóa luôn hoạt động nhẹ nhàng, bền bỉ và tạo được sự an toàn cao nhất.


Quá trình sử dụng quý khách nên thường xuyên kiểm tra bộ cửa, bơm dầu ổ khóa theo định kỳ hàng năm.

Ngoài ra, quý khách cũng cần chú ý thêm một số yếu tố khác về khóa cửa như sau:

- Việc lựa chọn và sử dụng một ổ khóa cửa sao cho tốt nhất, nhiều khi người dùng không nắm hết được các chức năng, công dụng, độ an toàn... của ổ khóa mình đang gắn. Mỗi loại cửa thì có những dòng khóa thích hợp khác nhau như khóa cửa chínhkhóa đại sảnhkhóa thông phòng,….Vì vậy, khi chọn một bộ khóa nào chúng ta nên nhờ sự tư vấn càng từ đội ngũ nhân viên khóa chính hãng.


- Nên lựa chọn và mua các ổ khóa cửa từ các nhà phân phối, cửa hàng có uy tín, tránh tình trạng phải mua sản phẩm bị lai (tay khóa- thân khóa- lõi chìa) của các thương hiệu khóa cửa khác nhau ghép lại. Khi có sự hư hỏng xảy ra rất khó tìm đúng chỗ bảo hành, bảo trì.

Nguồn: http://khoacuago.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài viết mới

Tag

Liên kết quảng cáo

Giải pháp bán hàng online Số 1 Việt Nam

Blog Archive