Liên hệ báo giá tôn 24/7 : 0852 852 386 - Mr Nhật

Thứ Tư, 5 tháng 7, 2017

Gợi ý chọn lựa khóa cửa gỗ bạn nên biết

Cửa gỗ ảnh hưởng rất lớn đến kiến trúc của ngôi nhà. Cửa gỗ đẹp tăng thêm vẻ sang trọng, quý phái cho ngôi nhà bạn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa gỗ với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng như: cửa gỗ 4 cánh, 3 cánh, 2 cánh, cửa gỗ chống cháy,….Khóa cửa với cửa gỗ kết hợp với nhau càng tôn thêm vẻ đẹp và tạo điểm nhấn kiến trúc cho ngôi nhà. Vì vậy muốn ngôi nhà càng đẹp càng ấn tượng thì việc lựa chọn được mẫu khóa cửa gỗ phù hợp là điều rất quan trọng. Để làm được điều này thì bạn nên quan tâm đến kiểu dáng, màu sắc của loại cửa gỗ bạn đang dùng.

Cửa gỗ đẹp sẽ làm tôn thêm vẻ sang trọng, qúy phái cho ngôi nhà của bạn. Với rất nhiều kiểu dáng, kích thước: cửa gỗ 4 cánh, cửa gỗ 2 cánh, cửa gỗ chống cháy, cửa gỗ 3 cánh. Sự kết hợp hài hòa giữa khóa và cửa sẽ càng làm nổi bật ngôi nhà, tạo ấn tượng khó phai. Vì vậy để chọn được mẫu khóa cửa gỗ phù hợp bạn cần quan tâm đến kiểu dáng, màu sắc của cánh cửa đó.

Một số gợi ý khóa cửa gỗ bạn nên biết:

- Khóa cửa gỗ 4 cánh: Loại cửa gỗ 4 cánh đa phần thường được dùng làm cửa đại sảnh hay cửa chính ngôi nhà.

+ Nếu cửa gỗ 4 cánh nhà bạn có kiểu dáng đơn giản, không chặm khắc hoa văn, họa tiết, có màu gỗ tự nhiên thì các mẫu khóa cửa đại sảnh đơn giản, thiết kế không cầu kì sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.Mẫu khóa cửa gỗ dành cho những người thích sự đơn giản

+ Mẫu cửa gỗ 4 cánh thiết kế cầu kỳ, chạm trổ nhiều hoa văn, bạn có thể sử dụng những mẫu khóa cao cấp có họa tiết hoa văn nổi, mang phong cách sang trọng.Mẫu khóa cửa gỗ cao cấp 4 cánh họa tiết sang trọng

- Khóa cửa gỗ 2 cánh: Cửa gỗ 2 cánh được sử dụng rất nhiều hiện nay. Loại cửa này có thể làm cửa chính, cửa thông phòng. Mẫu cửa 2 cánh kết hợp kính mang lại vẻ đẹp sang trọng, quý phái cho ngôi nhà bạn. Với mẫu cửa này bạn nên dùng những dòng khóa cửa chính có thiết kế mang nét cổ điển kết hợp với hiện đại.


Với những gợi ý trên đây, Thế Giới Khóa Cửa hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn khóa cửa gỗ để phù hợp nhất với ngôi nhà mình. Chúc các bạn sẽ tìm và lựa chọn được những bộ khóa cửa gỗ ưng ý.

Nguồn: https://khoacuago.com.vn/cach-chon-lua-khoa-cua-go-cho-tung-dong-cua-go-khac-nhau

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài viết mới

Tag

Liên kết quảng cáo

Giải pháp bán hàng online Số 1 Việt Nam

Blog Archive