Liên hệ báo giá tôn 24/7 : 0852 852 386 - Mr Nhật

Thứ Năm, 22 tháng 12, 2016

Cách nhận biết khóa cửa chính hãng và khóa cửa nhập lậu Trung Quốc

Chọn lựa khóa cửa luôn là điều không dễ dàng cho mọi khách hàng. Mua được khóa cửa chính hãng, hàng tốt giúp bạn yên tâm hơn trong cuộc sống. Hiện nay trên thị trường khóa thât, khóa giả đang lẫn lộn gây không ít khó khăn cho người tiêu dùng. Việc vô tình mua phải hàng nhái, hàng giả dẫn đến nhiều hệ quả nghiêm trọng cho gia chủ khi sử dụng.

Vì thế để giúp khách hàng mua được hàng thật, Showroom Thế Giới Khóa với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong ngành cung cấp khóa cửa xin đưa ra một vài đặc điểm phổ thông nhất để khách hàng phân biệt sản phẩm chính hãng và hàng nhái giá rẻ Trung Quốc.

- Nhìn kĩ các góc cạnh của sản phẩm. Khách hàng có thể dùng đèn pin soi nhỏ từng chi tiết cụ thể của sản phẩm. Khóa và phụ kiện chính hãng bao giờ cũng sắc nét, độ tinh xảo cao, không có vết lỗi. Sản phẩm hàng nhái, trung quốc thường hay có các vết lỗi, đường cắt cạnh sản phẩm không thẳng, đường cong không nét do gia công không qui chuẩn.

- Thân của khóa chính hãng có vỏ lằm bằng inox hoặc sơn tĩnh điện công nghệ cao. Nước sơn dày và bóng. Thân khóa Trung Quốc được sơn bằng công nghệ thường, sơn phun, hay để lại các vết, các giọt sơn, và bề mặt không bóng đều.

- Bộ cơ của khóa chính hãng đều được làm bằng vật liệu chống gỉ, đặc biệt là lò xo có độ đàn hồi cao. Còn khóa Trung Quốc làm bằng vật liệu thường, lò xo có đô nảy thấp.

- Để giảm giá thành sản phẩm thì khóa Trung quốc, hàng nhái bề ngoài được mạ đồng hoặc inox nhưng bên trong tay khóa và ốp thường làm bằng hợp kim không đúng các tỉ lệ thành phần kim loại ( vật liệu không đồng nhất trên bộ khóa ) . Còn khóa chính hãng bao giờ vật liệu cũng đồng nhất. Khách hàng có thể phân biệt bằng trọng lượng bộ khóa, khóa chĩnh hãng thường nặng hơn.

- Củ chìa của khóa chính hãng đều được làm bằng đồng. Khóa trung quốc, hàng nhái có loại chìa lằm bằng đồng nhưng phần nhiều là mạ đồng và lằm bằng hợp kim. Các rãnh cắt của chìa khóa chính hãng sâu, nét. Khóa trung quốc , hàng nhái có rãnh cắt nông, cẩu thả.

- Khóa chính hãng đều có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ còn hàng nhái thì không có.

Để mua được khóa cửa chính hãng, quý khách hàng có thể đến với Showroom Thế Giới Khóa. Chúng tôi là đơn vị có uy tín lâu năm và được rất đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.
Showroom cung cấp các mẫu khóa cửa chínhkhóa đại sảnhkhóa cửa thông phòng,....mới nhất, an toàn nhất khi sử dụng của những thương hiệu khóa tốt nhất trên thị trường hiện nay như: Việt Tiệp, Huy Hoàng, Gold SSA, Zickler, Safari,....


Mọi chi tiết xin liên hệ thông tin sau:

SHOWROOM THẾ GIỚI KHÓA

Địa chỉ : 64 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. (Gần Royal City)

Hotline : 04.3858.2888

Email : thegioikhoacua68@gmail.com


                                                                                                   Nguồn: http://khoacuago.com.vn/cach-phan-biet-khoa-cua-chinh-hang-va-hang-nhai-tu-trung-quoc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài viết mới

Tag

Liên kết quảng cáo

Giải pháp bán hàng online Số 1 Việt Nam

Blog Archive