Liên hệ báo giá tôn 24/7 : 0852 852 386 - Mr Nhật

Thứ Sáu, 6 tháng 3, 2015

Báo giá tôn 2015 cập nhật mới nhất tại SaigonCMC

Báo giá tôn cập nhật mới nhất 2015 giúp quý khách hàng yên tâm tham khảo giá khi có nhu cầu mua tôn tại thị trường Hồ Chí Minh.

SaigonCMC là đơn vị nhà phân phối báo giá tôn , các vật liệu xây dựng có uy tin trên thị trường Hồ Chí Minh với hơn 10 năm hoạt động chúng tôi đã cùng đồng hành với nhiều công trình cũng như các nhà đầu tư , đơn vị xây dựng lớn nhỏ.


Luôn lấy tiêu chí  UY TÍN - TẬN TÌNH - CHUYÊN NGHIỆP để  phát triển chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm đúng chất lượng, nhà sản xuất , vận chuyển tới tận công trình khi khách hàng có nhu cầu.Kính gửi quý khách hàng báo giá tôn các loại cập nhật ngày 06/030215:

1. Bảng giá tôn mạ màu


báo giá tôn mạ màu

2. Bảng giá tôn mạ kẽm


3. Báo giá tôn lạnh 


báo giá tôn lạnh

CHÚNG TÔI XIN CAM KẾT:


- Giao hàng đủ số lượng,quy cách,chủng loại SaigonCMC mới thu tiền để đảm bảo cho  khách hàng kiểm soát hàng hóa cũng như quy cách.
- Cam kết bán hàng 100% bán hàng nhà máy có nhãn mác của nhà sản xuất.
- Nhận đặt hàng qua điện thoại , email và  giao hàng tận nơi miễn phí trong TPHCM.
- Đặt hàng trong vòng 24h sẽ vận chuyển hàng tới nơi công trình.
- Giao hàng tận nơi, có xe tải lớn nhỏ giao hàng các tỉnh

SAIGONCMC LÀ THƯƠNG HIỆU UY TIN ,CHUYÊN CUNG CẤP BÁO GIÁ TÔN  CÁC LOẠI TRÊN THỊ TRƯỜNG HỒ  CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH PHÍA NAM

Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua, Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài viết mới

Tag

Liên kết quảng cáo

Giải pháp bán hàng online Số 1 Việt Nam

Blog Archive