Liên hệ báo giá tôn 24/7 : 0852 852 386 - Mr Nhật

Thứ Tư, 12 tháng 8, 2020

Bê tông tươi có tốt không

 Chất lượng của bê tông là rất tốt hoặc bê tông trùng lặp chính nó. Tuy nhiên, với bê tông trộn sẵn, có rất nhiều lợi thế như nhanh chóng, không gian, tiện lợi....

Có rất nhiều câu hỏi bạn gửi cho chúng tôi câu hỏi như: là bê tông tươi tốt? Chúng ta có nên sử dụng bê tông trộn sẵn không?

CÔNG ty cổ phần thương mại đầu tư xây dựng Việt Đức muốn chia sẻ một số thông tin thông qua bài viết dưới đây, Hy vọng sẽ giúp bạn có một quan cảnh tổng quát hơn về sản phẩm này.

Như chúng tôi đã chỉ xác nhận ở trên câu, nếu bê tông tươi được sản xuất theo đúng quy trình, chất lượng là rất tốt. Hiện nay bạn có thể chọn từ tên Cult như bê tông tươi cho bộ quốc phòng, bê tông tươi trên Sông Đà...

Nhưng để nói nó một lần nữa, nhiều chủ nhà do sơ suất trong việc lựa chọn một công cụ bê tông, gặp phải một số điều không may. Vì vậy, thông qua các bài viết dưới đây, chúng tôi muốn nhiều chủ nhà được cảnh giác khi sử dụng bê tông thương mại

Nếu việc lựa chọn bê tông tươi để xây dựng một ngôi nhà, cần phải nghiên cứu một cách cẩn thận các loại hình dịch vụ cung cấp sản phẩm này và giám sát chặt chẽ quá trình giao nhận.

Xây dựng nhà là ngày càng thuận tiện nhờ bê tông trộn sẵn, còn được gọi là bê tông tươi. Bê tông tươi được pha trộn cơ học, vì vậy tính đồng nhất cao, giá thấp hơn so với bê tông tự pha trộn bằng phương pháp thủ công. Tuy nhiên, nếu không hiểu biết, nhiều người sẽ mua bê tông chất lượng kém.

Đủ lừa đảo

Ông do hữu trí, chủ sở hữu một ngôi nhà mới xây ở quận 2-thành phố Hồ Chí Minh, cho biết, bởi vì ông đã tin tưởng vào người thầu, ông đã cho tất cả các nền tảng, cột và sàn đổ cho họ. Khoảng nửa tháng sau khi công việc đã được bàn giao, Sân thượng đã được seeped xuống, các cột bê tông seeped xuống. Ông ngay lập tức yêu cầu các nhà thầu để vượt qua. Họ vá, và sử dụng giải pháp chống thấm nhưng vẫn không thể chữa lành. Lý do sau đó đã phát hiện ra rằng nhà thầu sử dụng bê tông tươi chất lượng kém.

Theo Đặng Văn Đức, giám đốc của một công ty xây dựng, công ty của ông được thuê bởi một khách hàng để xây dựng một tòa nhà để mở văn phòng. Tất cả các mặt hàng có hợp đồng, bao gồm các hợp đồng cụ thể với các nhà cung cấp bê tông tươi, theo đó, phải cung cấp lớp bê tông 300 để đổ sàn và cột.

Việc xây dựng/chủ nhà có thể thuê một máy trộn bê tông mini để theo dõi chất lượng của bê tông.

Do tin tưởng người bán bê tông, công ty ông Đức đã không lấy mẫu trước khi đổ sàn. Khi sàn được đông lạnh, nhà đầu tư yêu cầu cho khoan thăm dò và lấy mẫu để thử nghiệm. Kết quả là, mẫu bê tông chỉ được đánh dấu 133. Nhà đầu tư ngay lập tức yêu cầu ngừng công việc. Công ty của ông Đức phải đền bù cho tất cả các thiệt hại.

Lớp bê tông tươi 300 có giá khoảng 1,3 đến 1.350.000 đồng/m3, lớp 250 là khoảng 1.200.000 Dong, và lớp 200 là từ 1.100.000 đồng/m3. Người mua không thể biết chất lượng thực sự của bê tông tươi. Những nơi kinh doanh gian lận thường sử dụng đá trẻ (dễ vỡ) và các tạp chất trong cát để  "tiết kiệm" ít nhất là 100.000 VNĐ/m3.

Bê tông tươi cũng thường pha trộn bê tông từ các nhà máy, vì vậy giá rẻ hơn. Bê tông này nên được sử dụng ngay lập tức sau khi nhà máy, nếu nó được để lại trong một thời gian dài, chất lượng sẽ được giảm đáng kể, trong trường hợp không được bảo quản tốt hoặc kém chất lượng để trộn bê tông tươi. Có những nơi mà còn sử dụng "tuyệt vời " ân xá xi măng, thêm một ít phụ gia để tăng độ bám dính, do đó, có... bê tông tươi!

Tham khảo thêm : bảng giá thép hòa phát

Một hình thức của gian lận là các nhà thầu hoặc xe tải lái xe lắc tay với các nhân viên trạm trạm trộn để giảm nhãn hiệu. Bằng cách này, họ sẽ bỏ túi giữa 100.000 và 300.000 VNĐ/m3 bê tông tươi.

Tìm hiểu cẩn thận, giám sát chặt chẽ

Theo những kiến thức trong lĩnh vực xây dựng, nếu bạn chọn bê tông tươi để xây dựng một ngôi nhà, các chủ sở hữu nên cẩn thận nghiên cứu loại hình dịch vụ cung cấp sản phẩm này. Hiện nay, các bê tông tươi nhà máy trộn mọc giống như nấm sau khi mưa, không có cơ quan có thể kiểm soát các hoạt động của họ.

Tốt nhất là khách hàng tìm kiếm các nhà máy trộn bê tông của các công ty Xi măng uy tín và các công ty, và ký hợp đồng rõ ràng cho từng loại, tiêu chuẩn, và cấp xi măng để mua; điều khoản bồi thường thiệt hại nếu việc cung cấp các sản phẩm không chuẩn. Khi nhận được bê tông, nó là cần thiết để kiểm tra xem xe tải mang bê tông vẫn còn dẫn-niêm phong hay không, hóa đơn giao hàng phải tuân thủ các tiêu chuẩn ký kết hợp đồng... và lấy mẫu để thử nghiệm sau này.

Để không phải lo lắng hoặc lo sợ bị lừa gạt, chúng tôi một lần nữa tư vấn cho chủ nhà là những người và sẽ xây dựng công việc của họ nếu không có không gian để chuẩn bị các cơ sở để trộn bê tông mình, sử dụng các sản phẩm cụ thể. Đối với bê tông trộn sẵn, nó được khuyến khích sử dụng bê tông tươi, bê tông thương mại của bộ quốc phòng. Liên hệ: 0911.244.288

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài viết mới

Tag

Liên kết quảng cáo

Giải pháp bán hàng online Số 1 Việt Nam