Liên hệ báo giá tôn 24/7 : 0852 852 386 - Mr Nhật

Thứ Sáu, 2 tháng 2, 2018

So sánh tuổi thọ của các loại màn ngủ phổ biến nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại màn khác nhau. Các sản phẩm đa dạng từ kiểu dáng, phong cách đến chủng loại và người tiêu dung thì thường có thói quen chọn dung các loại màn đẹp và đắt tiền. Tuy nhiên tuổi thọ của những loại màn này có sự khác nhau nhất định. Để giúp quý khách có sự so sánh, lựa chọn phù hợp nhất, thương hiệu màn chụp Kinh Bắc gửi tới các bạn bài viết so sánh tuổi thọ của các loại màn ngủ phổ biến hiện nay.

1. Màn dây treo hay còn gọi là màn tuyn

Màn dây treo có hai loại phổ biến hiện nay là màn tuyn cũ với dây móc đơn sơ ở 4 góc và kiểu hiện đại với móc treo kim loại cố định.Màn kiểu cũ thì tuổi thọ khoảng từ 6 đến 12 tháng nếu được chăm sóc tốt. Sau thời gian này, chiếc màn sẽ gặp nhiều trục trặc như dây màn bị đứt, sờn hoặc vải màn bị dãn, chùng sau vài lần giặt giũ.

Màn dây kiểu mới sẽ có độ bền vào khoảng 2 đến 2,5 năm.Với những ai ưa thích màn dây treo thì đây là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.

>> Xem ngay các mẫu “ màn dây treo tốt nhất “ trên thị trường hiện nay.

2. Màn chụp tự bung

Đây là dòng sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường thời gian gần đây. Tuổi thọ của màn chụp tự bung so với màn dây không cao hơn là mấy nhưng xét về mức độ thuận tiện, khả năng chống muỗi thì màn chụp tự bung thể hiện sự vượt trội. Với chi phí vừa phải thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại màn này.


>> Xem ngay các mẫu " màn chụp tự bung " chống muỗi hiệu quả nhất hiện nay.
3. Màn khung tròn

Đây là dòng màn cao cấp nhưng lại không được đánh giá cao về độ bền. Màn khung tròn nổi bật nhờ kiểu dáng tuyệt đẹp nhưng lại không có sự ổn định khi sử dụng. Màn có thể bị giật đứt nếu có một lực tác dụng mạnh như khi một đứa trẻ nghịch ngợm đu người níu lấy màn.Nếu được bảo quản tốt, màn khung tròn có tuổi thọ từ 5 đến trên 15 năm, tùy vào độ cao cấp của nó.
4. Màn khung vuông

Đây là dòng màn khá phổ biến thời gian gần đây vì giá rẻ, chống muỗi tốt, thi công nhanh và độ bền tương đối.So sánh độ bền của các loại màn thì màn khung vuông ở top khá, tức là độ bền từ 3 năm đến 6 năm.

5. Màn khung ròng rọcMàn khung ròng rọc có độ bền tương đối cao. Nếu bạn sử dụng cẩn thận, bảo quản đúng cách thì tuổi thọ của nó rơi vào khoảng ít nhất 8 năm và phổ biến là 10 cho đến 12 năm với những sản phẩm cao cấp.
6. Màn bán nguyệtĐây là dòng sản phẩm nhập khẩu và gia không hề rẻ. Giá thành rơi vào tầm khoảng 2.500.000 Vnđ cho tới 3.200.000 VNđ. Nhưng đổi lại, độ bền của loại màn này rất cao. Theo công bố từ nhà sản xuất thì màn có tuổi thọ lên tới trên 15 năm.
7. Màn khung vuông 4 cửa

Xét về độ bền của các loại màn thì màn khung 4 cửa có lẽ không có đối thủ. Độ bền của loại màn này rơi vào khoảng 20 năm. Với tầm tiền từ 3.200.000 Vnđ trở xuống, sử dụng được tận 20 năm thì đây vẫn là một mức đầu tư quả là rất lãi đúng không các bạn.Hy vọng với bài viết trên sẽ giúp bạn có sự so sánh và lựa chọn hợp lý nhất. Chúc các bạn mua sắm vui vẻ và hữu ích!

Nguồn: https://manchupkinhbac.com/tuoi-tho-cua-7-loai-man-pho-bien-nhat-hien-nay

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài viết mới

Tag

Liên kết quảng cáo

Giải pháp bán hàng online Số 1 Việt Nam